TẠI SAO PHẢI TRANG BỊ THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG???

TẠI SAO PHẢI TRANG BỊ THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ???

Để phòng tránh những rủi ro hay bảo vệ tính mạng con người trước những nguy hiểm và tai nạn luôn thường trực. Chúng ta nên đầu tư một cách nghiêm các trang bị thiết bị bảo hộ lao động cho những môi trường làm việc từ doanh nghiệp, văn phòng, cho đến bệnh viện, trường học, khách sạn, hộ gia đình đặc biệt người làm thi công và sản xuất..

Một doanh nghiệp sản hay một đơn vị thi công cũng cần đến việc trang bị cho công nhân quần áo bảo hộ, găng tay, giầy, kính, mũ bảo hộ… đạt tiêu chuẩn chất lượng, có độ bền cao, bảo vệ cơ thể người công nhân. Một bệnh viện luôn cần có găng tay, mũ y tế, áo blouse cho bác sĩ, y tá… Một trường học phải trang bị trang phục cho bảo vệ, phải có hệ thống cảnh báo và phòng tránh cháy nổ hiệu quả. Một hộ gia đình điển hình cũng phải có ý thức và học cách trang bị cho gia đình những thiết bị bảo vệ như bình chữa cháy, bút thử điện, găng tay, ủng… Có thể nói bảo hộ lao động có mặt trong tất cả các ngành nghề.

Một khi đã ý thức được tầm quan trọng của an toàn lao động, thì việc tất cả mọi cá nhân hay tổ chức trang bị thiết bị bảo hộ lao động là hoàn toàn cần thiết. Mua thiết bị an toàn lao động ở đâu là tốt nhất và giá rẻ nhất là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình trong bối cảnh tỷ lệ tai nạn lao động, hỏa hoạn tăng cao trên cả nước. Vì vậy phần lớn doanh nghiệp ở Việt Nam ngày nay rất chú trọng trong vấn đề bảo vệ người lao động,Cụ thể là mỗi ngày tại công ty bảo hộ lao động Gia Quy chúng tôi có ít nhất trên 50 khách hàng mới tìm đến để được chúng tôi tư vấn sâu hơn về sản phẩm cũng như kiến thức an toàn.

Công ty bảo hộ lao động Gia Quy cam kết đây là đại lý chuyên cung cấp tất cả các thiết bị bảo hộ trên toàn quốc với giá tốt của nhà sản xuất, với chất lượng cao đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Liên minh châu Âu…
Nếu bạn đang là chủ kinh doanh hay quản lý cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào, hãy bắt tay vào trang bị cho nhân viên, người làm của mình những trang thiết bị bảo hộ chất lượng nhất. Nếu bạn là cá nhân và muốn thể hiện sự quan tâm thật sự đến sức khỏe và tính mạng của những người quen, người thân cũng hãy trang bị cho họ những thiết bị an toàn khi họ làm việc ở những môi trường nguy hại.
#GIAQUYSAFETY #BAOHOGIAQUY #DONGPHUCBAOHO  

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *